nikakim.biz

Gạch nhẹ không nung - Vật liệu xanh an toàn, chất lượng

Hiện nay có rất nhiều dòng vật liệu khác nhau ra đời, trong đó gạch nhẹ không nung là gạch đã và đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Nếu bạn chưa hiểu về dòng gạch này cũng như đơn vị phân phối uy tín thì hãy cùng bài viết dưới đây khám phá nhé!

Ưu điểm nổi bật của gạch nhẹ không nung

Gạch nhẹ không nung là mẫu gạch không trải qua quá trình nung nhiệt mà chúng được tạo nên nhờ sự gia tăng lực ép và lực rung. Về bản chất thì gạch siêu nhẹ có kết câu khác hẳn với gạch đỏ truyền thống, chúng được tạo thành là do các phản ứng hóa đá. Tuy không phải trải qua nung nhiệt nhưng đây là một vật liệu có độ bền, độ rắn rất cao. 

So về chất lượng thì gạch bê tông nhẹ được sản xuất trên công nghệ dây chuyền nước ngoài, đáp ứng cao nhất tiêu chuẩn xây dựng. Nhờ đó mà chúng có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt tốt. Nếu so về giá thành thì chúng được đánh giá là có giá rẻ hơn rất nhiều so với các mẫu gạch khác hiện nay. 

Bên cạnh độ bền cao, cùng giá thành phải chăng loại gạch nhẹ không nung này còn có khả năng chịu lực lớn, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt... Và hơn nữa đây còn là sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường, giúp hạn chế một số lượng lớn khí CO2 mà loại gạch thông thường xả ra môi trường.

Địa chỉ phân phối gạch nhẹ không nung uy tín, chất lượng

Giữa rất nhiều đơn vị phân phối gạch bê tông nhẹ khác nhau trên thị trường, để mua được gạch nhẹ không nung chất lượng, giá tốt thì bạn cần tìm đến những cơ sở cung cấp uy tín. Nếu bạn chưa tìm một địa chỉ uy tín, thì Hass chính là đơn vị bạn không nên bỏ qua. 

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, kết cấu bê tông rỗng, cường độ chịu nén cao, kích thước chuẩn xác, cùng khả năng cách âm, chống thấm tuyệt hảo. Gạch siêu nhẹ không nung Hass đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp trên cả nước.

Với ưu điểm vượt trội, nhưng những những vật liệu được Hass cung cấp có giá thành rất phải chăng. Vì vậy bạn còn chần chờ gì mà chưa đến với chúng tôi để sở hữu cho mình những công trình hoàn hảo nhất. Để tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm, cũng như nhận báo giá, bạn vui lòng liên hệ đến hotline: 0931.532.456 hoặc truy cập vào trang web https://hass.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ. Hass - Đơn vị sản xuất và phân phối vật liệu xanh hàng đầu thị trường

Xem thêm: https://hass.vn/vua-bot-tret/
Xem thêm bài viết: http://thietbinoithatgiadung.com/blog/84
25/04/2021

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *